pregnant

Bat hndi pa masyado lumalaki yung tyan ko 32 weeks and 3 days na poh ako pregnant

pregnant
7 Các câu trả lời

Iba iba po kase pagbubuntis natin sis may malaki may maliit.. kung monthly ka po nagpapacheck up at nachecheck naman po HB ni baby ok dn naman,magpabiometry utz ka sis para masukat laki ni baby mo

Ok lang namam sis pero mainam magpa biomtery utz ka para makita po ung timbang at laki ni baby mo.. ung laki sis ng tiyan mo ok lang sana basta healthy c baby at normal laki nya

Ask mo lang sa ob mo mamsh during ultrasound ang weight n baby and ask mo rin f normal lang ba ang iyong fluid

5y trước

Sakin kasi malalim ei

Natural lang yan ang as long okay yung laki nang bata sa tummy mo

5y trước

Hmm mag two months na poh kasi ate pero maliit parin

Lalaki din po yan. And try niyo po magpaultrasound.

Nagapapaultrasound naman po ba kau?

Baka maliit ka lng tlga mag buntis