blamed

Bat gnun? Pg my problem c baby or ngksakit, nasugatan, etc. Sayo lahat ang sisi? Nanay lng b nagba2ntay sa anak? Pag full-time ka naman sa knya sa2bhin wala kang gngwa.. Anu b tlga??

1 Trả lời

ganyan tlga nanay ang mag kasalanan lagi sa paningin ng tao kaya doble ingat at aruga para di mapulaan... wag mo n silang pansinin ikaw ang nanay.. mothers knows best parin.. normal lang nagkakaskit paminsan minsan yong bata pero mas maganda precautions I mean lahat ng mabuti yong ang gawin

4y trước

😂😂😂😂😂😂😂😂 itawa mo nalang.... nature n kasi ng tao mapanghusga.... basta wag lang below the n mga salita I mean yong masyado k naman na dedegrade bilang nanay.... kaya be observant pag nanay na... pag may kakaiba sa baby check agad.... hindi dapat pinapalampas kahit simpleng kagat lang ng lamok.... pag may insect bite baby ko or rashes nilalagyan ko agad ng ointment... automatic yon pag nakita ko .. kasi baka kamutin magsugat lalong matagal mawawala.... sabi nila pag naging nanay k n maeexperience mong maging paranoid.... normal naman yon.... kasi gusto ng ina lahat ng best sa anak👍