bat ganun

Bat ganun onting kilos ko maglilinis lang nahihilo na agad ako parang babagsak na katawan ko. Inaalala ko lagi baka mahimatay nanaman ako. Kaya di ako lumalabas eh kahit mag mall or bumili lang. Im 22weeks preggy huhu

2 Các câu trả lời

Baka po mababa ang dugo mo mommy. Gantan din po ako. Mabilis mahilo at hingalin kasi mababa po dugo ko. Rest ka lang po, huwag ka po masyado magpapagod. Ask mo rin po OB ko about dyan. 🙏

maselan ka po normal lng yan nhhilo