confused

Bat ganun mga momshie last check up ko nung 38 weeks nung I nai E ako 1.5 cm na pero mataas pa daw si baby ... Tas kanina nag pa check up ulit ako 39 weeks And 2 days na Sabi close padaw pero nakakapa na ung ulo ni BBY .... Ang gulo nanyari din ba sainyo in mga momshie? Nakakainip na talaga gusto Kuna makaraos para lumabas si baby lakad na Rin namn ako NG lakad pero bat parang di nag iimprove parang paatras pa ung improvement Nia ..maganda ko Lang nadinig kanina is ung nakakapa na ulo ni baby . Pa share namn Po NG experience nio . NG mabuhayan namn ako loob ayaw ko talaga lumagpas da due date ko si baby natatakot ako na makatae Sia sa loob .

2 Các câu trả lời

Nag try po kayo ng eveningprimrose?

5y trước

Try nyo na rin mag squat mommy, or lakad ng matagal. Pero huwag ipilit masyado if di kaya ng katawan