nasakit yung bandang puson ko

Bat ganon nasakit yung bandang puson ko na para g ambigat haysss what to do po?!. Kabado nanaman ako e.

2 Các câu trả lời

ilang weeks? pacheck up ka sa OB Mu baka mababa na at malambot ang cervix mu kaya nakakaramdam ka ng masakit sa puson., ung para bang feeling mu my mahuhulog sa pwerta mu?

4y trước

ipahinga mu, tapos sabihin mu sa OB mu, baka kailangan ng pampakapit., d best din kung gumamit ka ng maternity belt mawawala yang pgsakit ng puson mu na parang may mahuhulog

Buntis ka po ba?

4y trước

Opooo