Mag 4months na ako

Bat ganon ? Mag 4months na aku pero maliit parin tyan ko ? ?

26 Các câu trả lời

Normal po yan may maliit talaga magbuntis, ako po non never pa ko nakapag ultrasound kahit transvaginal tapos nung 19weeks ko maliit pa din tyan ko nag pelvic ultrasound ang Doctor sakin, ramdam ko naman na movements ni Baby as early as 14weeks non pero worried pa din kasi di pa ko nakakapagpacheck up non. Kahit maliit pelvic ultrasound kitang kita si Baby malaki na sya, ang cute nya haha dun lang ako naniwala buntis ako nung makita ko Baby ko 😂

ok lng yan. para at least di ka mahihirapan manganak tska normally 6month mo makikita na malaki na tyan mo. may mga babae rin na maliit magbuntis ang importante healthy c baby

may maliit talaga magbuntis. ako nga bandang 31 weeks na lumaki ang tiyan ko normal naman size ng baby ko sa loob. nothing to worry mamsh kahit maliit tiyan

Ok lang Yan sis pagdatng ng 6 to 7 months bglang laki nyan at isa pa.sis ndi pare parehas ang nagbubuntis sia..ang mahalaga healthy ka at si baby.

Ok lang yan. Ako nga po 6 months na naglaki tyan ko noon. Ang importante nagpapa check up ka po para monitor ka at c baby mo :)

Same here 🙋‍♀️ 6 months na ko tsaka palang lumaki tyan ko kase nag pageant pa ko ng 4th month ni baby hahaha

Normal po yan momsh hehe ako nga 5mos na tiyan ko noon maliit padin. Iba iba din kasi yan momsh. Dont worry 🙂

Ok lang po yan.. Ako din po 5 months na pero parang busog lang 😂 6-7 months po sya lumalaki..

Same here , 4 months maliit padin ☺️ base on ultrasound okay namn si baby ☺️

normal lang yan sis. bigla nalang kasi lalaki ang tyan around 20wks.