31 weeks pregnancy

Bat ganon? May gusto ako tapos di mabili gawa ng may dahilan napakababaw haha. Ganto ba talaga kahit ayoko pinipigilan kong wag malungkot or maiyak at di pansinin si hubby ko pero pag kinausap nyako naiiyak ako kasi nya diko makain takam na takam ako ang weird lang sa isip isip ko pero dko talaga mapigilan yung ganong emosyon? Babae po pinagbubuntis ko ngayon . it is normal? Kasi sa boy ko di ako nag ganto haha.

1 Trả lời

hormonal changes are normal, but we have to try our best to control our emotions. kawawa din yung kasama natin kasi di tayo pwedeng patulan dahil buntis kaya nagtitiis din sila kahit gaano kamoody na at wala sa lugar yung preggy. wala sa gender ng baby yan. hormonal changes lang talaga. it happened to me nung buntis, i craved so much for a certain type ng luto ng tuna pesto pasta. ang hirap kasi pandemic nun tapos ang layo nung store na gumagawa nung dish na yun. i even tried to cook for myself pero hinanap ko pa rin talaga yung sa cafe na yun. sobrang nakaka frustrate but i made sure na pag nandyan si hubby, i am good. galing din kasi sya sa work at stressed na sya doon, ayoko pang dumagdag lalo na't alam nyang buntis ako and i know he gets frustrated din when i want something tapos di nya maibigay. kaya tinatak ko sa isip ko na i will not cause him any hard feelings during my pregnancy. ako na gagawa ng paraan kung may cravings ako.

1y trước

ganyan din po ako pinipigilan ko kasi nahihiya din ako sa asawa ko. tapos gagawan nya ko ng gusto ko kahjt hindi yun talaga ginagawa ko kakainin ko nalang kahit di yun ang gusto ko kahit nag effort sya para makain at di ako malungkot nun.