is this possible?

Based on my tvs last feb 15, I'm 5 weeks 3days pregnant with gestational sac and yolk sac. Yung sunod na tvs at check-up bukas pa. Kaya hindi ko alam kung ano ibig sabihin nito.

is this possible?
2 Các câu trả lời

Yes momsh possible talaga tvs e

5y trước

Sis from faint line to dark line to almost single line na lang po. Positive pa din kaya? Bukas pa kasi maeexplain sa akin ng dra.

Kamusta pregnancy mo sis?

5y trước

Nakunan ako sis. Kaya pala iba na pakiramdam ko mula pa ng Feb 23 bigla nawala breast tenderness ko. Saka spotting kasi ako mula Feb 15-Feb 28 brown discharge pero light lang. Nagpa tvs ako Feb 26, 2 days ahead sa scheduled tvs ko dahil sa di na ko mapalagay. Based sa result nagcollapse na gestational sac. Feb 29 dinugo na ko ng marami red blood tapos nilabas ko na din baby ko.