hello mommies nag pa TVs po ako 2times na pero wala pa po makitang yolk sac an embryo ..

based sa tvs ko 5weeks and 3 days na yong GS ko nagkaka spotting din ako pero my gamot naman ako pampakapit for 2weeks next month pa nxt visit ko kay doc pero nagwoworry talaga ako kung madedevelop sya or not complete vitamins naman po ako .. and sabi ng OB ko kapag daw tuloy tuloy ang bleeding ko it means failed sya.. pero yong discharge ko di naman ganun ka dami at kapula..

2 Các câu trả lời

Rest ka lang muna, follow your OB. Pray, bahala na si Lord. Ako din kasi nung ako di pa nkita embryo pero may yolk sac na, pagbalik ko nakita na si baby peanut at may heart beat na.. Glory to God talaga

7weeks dpt meron na yan sis kaya magbed rest ka muna at take ur vits.