Maternity Leave

Hi based po sa LMP ko March 6 po ang due date ko. Working po kasi ako until now. Ask ko lang kung ilang weeks earlier ako pwede magfile ng leave. sabi kasi nila pag 1st baby daw usually earlier ang delivery at hindi nasusunod due date. sobrang excited na kasi ako pero sa Makati pa ako nagwork at sa Cavite kami nakatira at doon din ako manganganak.

2 Các câu trả lời

Dapat magleave kna 2weeks b4 due mo. Like me ndi ko na naabutan Ang due date ko. 2weeks pa sna pero 37weeks and 4days lumabas na si baby..

Edi 35-36 weeks ayusin mo na yung mga kailangan ayusin para makapag file ka na ng leave. 37-42 weeks kasi pwede na lumabas si Baby :)