39weeks and 3days

Base sa ultrasound ko' na bps kahapon lang nagpa bps kaya po kaya i normal c baby kasi ang fetal weight is 3.647grms puro oatmeal lang naman kinakaen ko umaga, gabi na may halong saging lakatan at bearbrand milk yun lang kinakaen ko, sana may makasagot po neto salamat

1 Trả lời

Depende sayo mi kung kaya mo

1y trước

ganun ba mamshi' sabi naman niLa pag estimated lang daw yung sa bps meron daw malaki sa ultrasound na 3.5 pero paglabas ng baby is nasa 2.7 lang dpende padin yata sa babae or sa baby