Mahilig kayo sa soda?

Basahin muna ito Team Buntis: https://community.theasianparent.com/food/2888

Mahilig kayo sa soda?
30 Các câu trả lời

yes po di ko mapigilan napag lihian ko jusko sabi ng mother ko maitim na daw baby ko kasi kulay ng coke is black db pero ngayun iniiwasan ko n tlaga

Sobrang hilig ko.. Kahit nung buntis ako soda(coke) pinaglihian ko😂😂sa awa na Dios no UTI nmm kami ni baby

guilty ako jan. di ko alam naglilihi na ako.. yan gusto ko lagi inumin... hindi ako masaya pag walang coke😅

3y trước

I feel you, pero di ako naglihi ng coke. Basta nung 8-9mos na si baby palage ako nag -crave ng coke. Di ko mapigilan haha😂

nuon talagang gusto ko may softdrinks kapag kakain. pero now sobrang dalang na namin magsoftdrinks.

sobra lalo na ang init sobra kaso patago lang uminom baka mapagalitan pag nahuli eh hehe

yes once a day ngaun 23 weeks na😅 nagagalit na nga partner ko. bawal daw😅🤣

before, gusto ko din umiinom ng soft drinks. kaso ngayong buntis, stop muna.

oo eh ,pero minsan lang mainit po kasi tapos masarap pag may yelo😂

Oo pero ngayong buntis ako, minsan nlng tsaka tikim lang. 😁

Coke Yung malamig Sobra pero paminsan- minsan Lang😊