37 weeks

basa po now panty ko, ano po ba to huhuhu ? para pong malapot na ewan ung lumalabas po sa pempem ko ?

2 Các câu trả lời

Mucus yan sis.. Kasi kung watery bag yan.. Parang ihi d mo kaya awatin.. Pero kung may masakit sayo go ur ob na

5y trước

Parang slime yan.. O iba tawag nila mucus.. Normal sa pregnant.. Systoms din yan.. Malapit kana.. Pero d nman agad agad.. Kung may masakit sau go ur ob

It could be part of your mucus plug. Oor if you want to be sure,just go to your ob =)

5y trước

ano po yung Mucus plug? 😞