My hyperthyroidism po ako which is high risk daw po ito sabi ng dr. Ano po kaya pwede ko gawin

2 Các câu trả lời

hipag ko may ganyang sakit, iniinuman nya pa ng gamot sa thyroid hanggang 8 months, dahil nalaman nyalang ng 8 months na sya na buntis sya, wala din syang tinake ni anumang vitamins or pregnant meds. lol so far ok si baby, 3 years old na ngayon, malikot hehehe. healthy, brineastfeed din kasi

Pa check din po kayo sa endo niyo para mabigyan kayo ng meds na safe sa preggy. May nga possible effects daw po kasi sa baby pag imbalanced ang hormones.