crave

balot at penoy ... pwd po ba ako kumaen ng balot at penoy mga mommy im 14 weeks 6days po thankyou po

2 Các câu trả lời

Im 22weeks pregnant...last night lang kumain ako ng balot..hehe..nagsearch kasi ako bago kumain, sabi naman it is packed with iron,folic acid and other nutrients na pwede sa baby..kaya kumain ako ng isa...hehe

5y trước

thankyou po mommy

pwede naman mommy pero in moderation. kasi mataas ang cholesterol content.pero yung ob ko, pinagbawalan ako kumaen baka dw kasi makakuha ng bacteria o salmonela kung hindi maayos ang pagkakaluto.

5y trước

thankyou po mommy