Tanong lang po sa mga kapwa ko mommy

Bali 10 days old na po si baby ko pero nung 9 day old sya nilagnat sya 38.4c tas ngayon 37.5c nalang ko ano po magandang gawin pag nilagnat si baby Ang ginawa ko lang pina inom ko ng tempra at nag lagay ako ng coolfever pero pakiramdam ko saglit mga ilang oras lang babalik ulit lagnat nya #f1rstimemom Sana ma help nyo po ako

1 Trả lời

Mommy nagbigay ka ng gamot tempra sa Newborn 10days old pero aware ba dyan si Pedia?? if hindi.. ipacheckup niyo po ASAP. dapat malaman ang sanhi ng paglalagnat.. dalhin niyo po agad.. yung iba newborn late diagnosed ng Sepsis.. naiuuwi na saka lang nakikita may impeksyon sa dugo kaya naglalagnat.. Delikado po kaya kelangan maagapan.. Wag mag Self medicate para sa health ng baby.. -MommyNursehere