Magkano po Trans V ULTRASOUND nyo?

Balak ko po sana magwalk in sa san juan de dios para malaman kung ilang weeks na baby ko. Wala po kasi ob gyn ko eh sa adventist. Magkano po kaya aabutin ng trans v? TIA

17 Các câu trả lời

Umabot po ng 1300 po .. mag babayad ka ng 900+ sa cashief 400 naman po sa ultra sound Mahal talaga po sa san de dios kasi private sya pero nung nag tanong po ako sa iba na sa mga 300 to 800 po ang ob nila .

5y trước

Sa ngaun po wag muna po kau mag punta .. pag tapos po ng covid tsaka nalang po kau mag pa ob .. for the safety na din po mahirap na po kasi ngaun mag punta ng hospital

1200 po noong sakin 500check up 600 sa transV ultrasound may print na din sa private OB ko sis.

400 saken nun sa clinic lang.. nung sa hospi kasi nun 900 trans v nila

2300 Makati Med then nadiskubre ko ung Balbido, 800 lang

5y trước

Not sure momsh kasi kahit sa normal days, iba iba sched nila.

450php sa B&C pearl drive fairview q.c

1800 po sa akin sa lourdes hospital

800 sa akin momsh. Private clinic

650 po ung Trans V dito samin.

Samin 1700 medyo mahal ☹️

2700 yung akin sa MMC 😭😭😭

5y trước

Same here. HMO din ako eh di pala kasama labs hehe may discount naman ako sa HMO clinics pero ung ultrasound kasi hindi same day dahil di doctor ang gumagawa kaya nagpaulit ako sa Balbido na doctor po talaga ang gumagawa.