pls help sa nakaexperience po ng ganitong case

Balak ko gamitin ang philhealth ko at sss maternity sa pinabubuntis ko now di po ba mgiging conflict kung ang gagamitin ko surname sa baby ay surname ko ng dalaga ako 14yrs na po ako hiwalay sa ex husband ko my lip po ako naun cia ang tatay ng pinagbubuntis ko now.magagamit ko kaya lahat ng benefit n nid ko di po kaya magkakaproblema.thank u po in advance

2 Các câu trả lời

Try mo po ask sa sss mismo. Kasi ultrasound lang naman po requirements sa pag file ng mat1 sa sss. Re birth certificate na requirement sa mat2, pwede nyo na po i ask directly pagka file mo ng mat1. If 14yrs ng hiwalay, pwede mo po ask recommendation ng sss if pwede ka magpalit ng status/name

Kakakita q lang sa fb sis. Naalala kita. Hope this helps