Mga mommy, lagi ba kayong nagche-check sa schedule ng immunization ng kids ninyo?

120 Các câu trả lời

Yes. Up to date palagi ang bakuna ng anak ko. Ayoko na magkasakit sya kung kaya naman ma prevent with bakuna. 😊💉

Yes Ma. Hehe kahit LDR kami ni baby pinapapicturan ko yung kanyang chart at baby book. Struggle pero kakayanin! ♥️

Yes ngaun lage ko na sya ncheck para sure ako wala kami namiss out na vaccine. Better to be sure lalo ngaun 👌🏻

Yes! Lalo noong baby pa talaga. Pero ngayong almost 5 na tapos pandemic pa, twice ko pa lang yatang nacheck haha

Yes! And sinisigurado namin na kung ano yung mga necessary para sa age nya yung mga iniinject sa kanya on time

Yes 🙌🏾 even until now na lagpas 1 year old sila para alam ko kung kailan ulit mga booster nila.

Yes ma, mahalaga na updated tayo lagi sa vaccine sched ng anak natin. Mahirap na at Mombrain is real

yes mommy para hindi ko nakakalimutan at nagAalarm Schedule diin ako kapag may bakuna sila

Yes po .. . and nka set na ng alarm pra sa date na un pra hndi talaga makalimutan 😊

Yes ma, kakadouble check ko lang din ng baby Book nila kung updated pa ba. :)