Mga mommy, lagi ba kayong nagche-check sa schedule ng immunization ng kids ninyo?

120 Các câu trả lời

Yes po, I always make sure na updated ako para sa immunization ng anak ko.

ask ko lng , mahal po ba mag pabakuna sa pedia , grabe ang bigat sa bulsa 😅

3y trước

mas mura pla sa pedia ko. kc 6in1 3500 .. tnx sis sa pag answer :)

Yes mommy lagi bamin chinechek at nagreremind din samin ang aming pedia

Yes! Just follow the instruction ng mga magbabakuna sa mga baby natin

Yes po, I make sure ba meron po sya nung mga dapat vaccination nia.

Yes para always up to date ang vaccine shots ni baby! 💕💉

Yes, I try my best to be on top of our vaccine schedule 😊

yes mommy kakatapos lang ng frst dose ng flu vaccine n baby

Yes mommy! Para wala tayong ma-miss out na schedule 😊

yes kaso ang hirap irisk ilabas si baby lalo ngaun