bakuna!

Bakuna ng lo ko kanina (1 1/2mos) resulta, iyak ng buong araw at sininat, pinainom ko naman ng tempra at warm compress pero grabe padin ung iyak nia, halos buong araw at sigaw na talaga.. Sabi ng mil ko, kaya daw ayaw nia daw binabakunahan ang bata dahil s sobrang iyak eh natural lang naman un mga momsh db? Sv nia wag ko na daw ibalik lo ko s next vaccine nia,kaya nagsabi ako sa kanya na importante ung vaccine sa mga bata, at nd din aq papayag na ndi mababakunahan anak ko.. Gusto nia igaya sa mga anak nia na walang mga bakuna..?? Mali b ko dun mga momsh na nagsabi aq ng ganun? In a nice way at may paggalang naman ung pagkakasabi ko nun.. Nd ko lang talaga maiwasan mainis parang mas gusto pa nila na cla ang masunod kaysa sating mga nanay..

1 Trả lời

VACCINE is very important lalo na sa panahon ngayon. Natural lang na sumama ang pakiramdam ni baby after ng bakuna, hindi naman yan tatagal ng isang linggo.

5y trước

Ewan ko b sa mil ko gusto nia magaya sa mga anak which is ung lip ko na walang bakuna, kesyo ndi naman nagkakasakit etc.. Pero natural ako ang INA ako ang masusunod, kesyo svhn nila na maarte wala ako pake.😅