38 weeks pregnant

bakit ung tiyan ko hindi mababang tingnan, pero sabi ng ob ko nung na ie ako mababa na daw si baby hindi palang nag open cervix #1stimemom

2 Các câu trả lời

ako Mii, worry na kasi 39 weeks ko na pero ganyan pa kataas tyan ko , pero madalas na pong tumitigas at sumasakit puson ko may possible ba na malapit na akong manganak kht ganyang ka taas pa tyan ko? thanks po

may nanganganak po talaga na mataas ang tyan

2y trước

nanganak napo akooo at ang baba po pala ni baby kahit mataas Ang tiyan ko tingnan hihi