.

Bakit si baby ko pansin ko lang mahilig tumagilid kaka 1 month palang nya ngayong 16 .. piniplit nang tumagilid ..

2 Các câu trả lời

May baby po tlga n ganun.. Ung baby ko around 2 months gsto niya nkdapa nttulog pero kpg mhimbing n sleep niya tinitihaya ko cia kc d pa safe mtulog ng nkdapa pg gnun kaliit

5y trước

Welcome mommy! ❤️

Normal po sa age nila yan.... mas comfortable sila sa ganyan na position ...

5y trước

Tsaka po pag matutulog sya , parang komportable sya .. ok lang po ba na nakatagilid si baby while sleeping ?