Worried na ko!

Bakit sa LMP ko Aug 26 ang due date ko, pero dto sa Baby tracker 39 weeks and 2 days pa lang ako! No sign of labor,no pain pa rin, natatakot na kase ako baka ma over due ako! May lumalagpas ba tlga pag First baby! Pls enlighten me,nakakaiyak

9 Các câu trả lời

Opo aq s pngnay q late Ng 2days

5y trước

Opo lakad lakad nmn ako khit naulan, umiinom din ng pineapple nag squat din, at ng insert n ko ng primrose, nagppray nga n sana mging ok lng si Baby, alam ko lalabas nmn sya kapag gusto na nya tlga