labour

Bakit po yunt iba 1cm palang namimilipit na sa sakit akonpo kasi 2-3cm last nigt nung ie ako. Pero bihira ang contraction and super tolerable lamg po ng pain. 37weeks and 4days here

1 Trả lời

Iba iba po kasi tayo mommy. Sa 1st born ko nga ganun din ako 1cm parang namimilipit na ko sa sakit lalo na nun malapit na. Pero itong 2nd time ko tolerable na kahit 10cm na kaya ko pa ang sakit. Malakas po yung pain tolerance mo po.

5y trước

And wag lagi umire. Blow blow lang. Wag din himasin yun tyan. Goodluck