Curious lang.

Bakit po yung iba dito wala pang due date nakakapanganak? Ano pong reason ? Dahil po kaya sa hindi ito yung 1st baby or may mga gingawa po kayo para atleast kahit papano mauna kayo ng unti sa EDD nyo . Any tips mga mommy . Im 36 weeks and 5 Days na po TEAM JUNE ?❤

2 Các câu trả lời

Ganun po tlga mumsh, plus or minus po ang chances of giving birth. Ang importante makapanganak ka ng nasa full term si baby para iwas complications. Plus or minus is, for example ang estimated due date mo is June 5 (40 weeks ang bilang ni baby nun) mga 1 to 2 weeks earlier or later ng due date mo pwede lumabas si baby. Full term naman is pag naka 37 weeks na siya pero sa ibang OB pinipilit nila na paabutin ng kahit 38 weeks man lang para medyo matured na yung lungs ni baby

Exercise Lagi po sis, squatting, walking, pwd rin yoga marami sa YouTube