Lungad during tummy tume

Bakit po yung baby ko durinng tummy time madalas siya naglulungad? Even though yung tummy time namin is almost 40 mins na lumips after niya mag milk. Ganun po ba talaga? Thanks sas sasagot ☺️☺️☺️

1 Trả lời

Depende sis ksi bka pinasukan ulit sya ng kabag try mo pa tummy time sya na my pillow sa dibdib pra my support sya or bka subrang busog ni baby pa burp mo maigi bago mo tummy time like 2to3× mo pa burp pag wla na tlga na labas ska muna sya tummy tume