Baby Poop

Bakit po yung baby ko 2 days ng hindi tumatae? Normal lng po ba yun? Mix feeding po sya. Turning 2 months na po sya sa november 6.

1 Trả lời

oo sis normal lang yan kapag mixed feeding kasi puro liquid pa lang si baby. kapag may napapansin ka na hindi komportable si baby or mga kakaibang sintomas, dun ka na mag worry

4y trước

baby ko po 1 month old din 2 days din po di na poop. pero matmaya sya dede. ang problema lang maligalig sya irretable minsan lalo na pag kadadede. lalo na pag di sya makadede ng ayos. nagwawala sya. nag aalala po ako. ano kaya dapat gawin. kada dede din nya minsan sinusuka lang nya.