Plss help po mga momshy😢

Bakit po walang nakitang heartbeat ni baby sa tummy ko😢 pnapa trans v po ako titignan if baka ectopic Pregnancy daw ng yare saken wag namn daw po sana, iniisip ko nalang na masyado pang maaga para makita madalas po kase sumasakit puson ko 5weeks and 2days pokong preg ngayon. #1stimemom

Plss help po mga momshy😢
27 Các câu trả lời

wla nman tlga heartbeat ang 5weeks . gestational sac lng .7weeks myrun na kz aq masakit lagi puson ko in 16weeks nka apat na aq paultrasound..