Need advice po

Bakit po walang heartbeat ung result ng transv ko?#advicepls

Need advice po
6 Các câu trả lời

Baka too early. Minsan pag iilang weeks pa po ang baby sa tyan, di pa marinig heartbeat.

Ganyan dn ako ngayon mami repeat transv po uli tama nakakaparanoid po talaga :(((

ilang weeks po kayo nagpa trans v? nakakaparanoid naman ang walang heartbeat 😭

need m papaultrasound k ulit after 2 to 4 weeks baka masyado p maaga.

maaga pa po ang 6weeks normally nagkaka heartbeat si baby 8 weeks po

3y trước

6weeks n 1 day my heartbeat napo dapat

too early pa po kya suggest na mgrepeat after 2-4 weeks.