Balakang

Bakit po sumasakit ang balakang ng isang buntis anu anu sintomas nito sa buntis moms

331 Các câu trả lời

34 weeks and 5 days. tanong ko lng po ndulas ksi ako khpon. may epekto poba kay baby yun salamat sa mkapansin

8mo trước

Wala naman daw epekto yan sa baby kasi safe naman si baby sa loob ng tiyan natin. hehe next time po mami doble ingat nalang

Natural bang mangalay ung bandang dito niyo mga momshie , hirap po ako umupo at humiga laging ngalay ung banda jan.Salamat sa makakasagot -37w5d #PTPA

7mo trước

ganyan din po ako ngayon. 6 mnths na. team.March lalo na po pag nakahiga ako at naka right side.parang may naiipit po. gingwa ko nlng nilalagyan ng unan sa tagiliran ko. kahit papano nawwla pangangalay ko. .subrang likot pati ni baby lalo na pag madaling araw.

36weeks , mahirap na tumayo ng mabilisan at bigla dahandahan dapat tapos parang ang bigat . masakit sa balakang sa singit saka parang my nakasiksik sa ilalim ng puson. hirap na sumakay sa motor, jeep, magbyahe. hirap sa pagtayo galing sa pagkahiga, pagkaupo .. #workingmom kaya lagi nakaupo sa office.tapos para bang tumutunog un buto sa balakang minsan. marami nagsabe mababa na tyan ko , is this a sign na malapit na manganak kahit january 22 pa due ko?

2y trước

sign na po yan na malapit na lalabas c bby be ready nlng po. minsan kc minus at plus ung sa due date po

36weeks na ako mommy. ang daming nasakit lalo na sa lower belly. sa legs, thighs pero lahat daw po na yun is dahil lang sa bumababa na si baby at bigat nya po. palagi nyo lang i-exercise pagkatapos ng sakit. stretch po pero wag po pilitin pag masakit. kapag po di nawawala mga sakit na yun, baka ibang reason na po, pwede po UTI lalo na kapag sa balakang at lowerbelly

Normally, main reason because of the hormone relaxin which help the ligament stretch to accommodate the baby, another is baby put pressure on nerves sa balakang, also pelvic joint become overly relaxed. Negative would be since pregnant moms are more prone to UTI, you might have UTI that can cause pain and discomfort so its better to always hydrate and monitor urine :)

Dati nung 1&2nd trimester palaging masakit ang likod tsaka balakang ko momsh, palagi din akong nagkakaleg cramps pero gumamit ako ng oregano leaves na pangpahid sa tiyan, balakang, likod tsaka tuhod ko. Nagainom din ako ng Chinamot nbibili yan sa mga boteka. Sobrang effective nwawala ang mga lamig2x. I'm 32 weeks preggy now.

depende po sa weeks ng pregnancy pag po kc 2nd to 3rd trimester na usually my backaches na tayo mga preggy tlga kc lumalaki na si baby sa tummy ntin at bumubuka na si pelvic pero aware din nman tayo na prone din ang buntis sa infection kaya ung monthly routine natin consult lagi kay OB para napapaliwanag nya stin mabuti ...

Ngayun Lang po ang magtatanung Sana po may makapansin.. 37weeks na po akong buntis.. Nakakaramdam po ako ng manhid sa kamay , nasakit minsan ang balakang , at parang may nakabarang Ewan sa ibaba ng Suso ko SA kaliwa.. at madalas nasakit Yung pisngi ng ari ko.. Pakisagot po salamat.. at anu po mapapayo nyu..

normal lg po na nanakit ung balakang ksi na i enhance po ung mga parts nang katawan sa may bandang gilid pag lumalaki na ung baby , i'm already 26 weeks and 1day galternation preggy kaya normal lg naman daw yan sa nga buntis wag lg masaydong mag galaw² at bumuhat nang mga mabibigat para safe si baby!👶🤎

hello momshie..risk po ba sa baby Kung na detect sa laboratory mo mababa hemoglobin level as in Di umabot sa 12-16 normal counting,8 lng po ako..pinapabili ako Ng doctor Ng iron sucrose ampule 2bots every cycle, every other day po gagawin..in 4 cycles sinu po nkaranas sa Inyo nito..pa comment please