Symptoms?

Anu ano po ba ang mga sintomas pag malapit kana manganak? Kasi po, yung balakang ko sumasakit na. Ano pa bo pwede?

7 Các câu trả lời

hindi nmn poh sumasakit ung bandang pwerta q,,pero naninigas ang tyan q at pra aqng nadudumi pero wla nmn..sumasakit poh ung balakang q n prang nangangalay, sobra kaya halos di n aq nkkatulog ng maayos..30 weeks and 3 days palang poh aq..

3y trước

Malapit na po ya

Sumasakit na bandang puson at pwerta. Mabigat na sa balakang. Me brownish discharges na. Some experience diarrhea.

1y trước

Nanganank knb me.

halos dirin po ako maka tulog sa subrang sakit nang mga balakang ko nangangalay sa subrang sakit ??

Sken po masakit yung sa may pwerta.....pero sbe ng obq...normal lang daw yun kasi malapit na.

same tau sis parang na pee pee or na popoops dmdlas nden pnnigas ng tyan 38weeks 2-3days n

Ung tiyan sumasakit ng mdalas

humihilab n amg tiya