baby wounds

Bakit po may sugat ung right arm ng 3 month old baby ko eh mtgl n sya tinurukan ,nong kkpngnak ko plng tinurukn n sys sa right arm hanngang ngsun may sugat n mliit ? Ano pong pwede kong gawin sa sugat nya, ngwoworry lng po ako bka kc lumaki ung sugat tnx .

1 Trả lời

Mommy hindi po yan sugat mark na po yan ng injection ung bcg po. :).

4y trước

May mliit na sugat sya ,as in sugat tlga my hole n mliit kya ngwworry ako momshie.dati ngheal n ung turok nya ,ngaun may sugat ulit ,ano kyng pwedeng gawin don ?