Sana masagot po ninyo at mapansin

Bakit po sobrang sakit ng singit ko at parang namamaga po yung pepe ko, kapag po tatayo ako or lalakad sobrang sakit po 36weeks and 1day napo ako. Normal lang puba ito??#advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

i think ngreready na kasi si baby.. konting ingat lng mamsh paabutin mo 37 weeks. 38 weeks na ko and gnyan nafefeel ko ngaun.

3y trước

normal lang puba yon? dati po kase kapag naglalakad lang ako ngayon po kahit nakahiga lang masakit po lalo na kpg nagapapalit lang ako ng pwesto

Ako lagi naninigas na tiyan ko 36 weeks here

3y trước

akopo sobrang sakit lalo na kapag magpapalit kapo ng pwesto kapag nakahiga