colored clothes

Bakit po sabi ng matatanda na wag susuutan ang baby ng de kulay na damit sayang naman kasi yung mga onesies nya kung di ko ipapasuot kalalakihan nya lang

colored clothes
69 Các câu trả lời

Kasabihan kasi na dapat puting damit para malinis sila pag tanda nila. Pero d ko naman sinusunod un sinusuotan ko prin baby ko ng decolor pag lumalabas. Pambahay nalang nya ung mga puti

Kasi paglaki daw ni baby, mahihirapan syang maghanap ng damit or color ng damit kasi di bumabagay sa kanya. Kelangan daw puti lang para paglaki nya lahat ng isuot nya ay bagay sa kanya.

5y trước

Di ko gets ang logic non mamsh.

Ang pagkakaalam ko para daw hindi agad magmatured ang mukha ni baby 😅 yun ang sabi ng mga matatanda sa probinsya 😅😅 kaya mas okay daw na puti muna ang ipapasuot 😊

Hindi naman bawal. Maganda lang daw tignan kapag puti tyaka hello anong taon na po kamo tayo ngayon. Hahahaha. Wala naman sinasabi na ganyan parents ko kahit mga lola ko.

Di totoo yun kaya white lang gusto nila pra makita kong may gagapang sa katawan nila ako since birth nila de color gamit ko never nga syang nagsuot ng baru baruan ng baby

Mas mabilis po kc makita if may insect n gumagapangnkay baby pg white Yun lng naman tlaga reason nun. Pero po pwede naman magsuot ng ibang kulay ng dmit..

D nmn totoo yan, sa ktunayan nga pag lbas ni bb ko pink na agad suot bya eh.. Kaya bwal pra mkita ang dumi o mga langgam na pwede kgatin ang bb ntin

Yan dn sabi ng mama ko ..baby pa kaya kailngan mag puti lng .. hnd ko prin sinunod ..mas gusto kung tingnn na mkulay sia 😂😂 hnd nmn un bawal...

Usually po kasi adviseable ang puti para kita agad kung may insect na dumadapo kay baby. Pero kung vigilant naman po kayo, ok lng na may color.

Ano pinag kaiba ng baby sa ibang baby 🤣🤣sa ibang bansa ung Pina pasuot natin ba baru baruan hindi lht gumagamit onesie khit itim pa yan