cs

bakit po may regla parin ako hanggang ngayon mag 2 weeks na po simula ng manganak ako.

9 Các câu trả lời

Bawi bawi din s 9 months na walang mens. Hahah. But kidding aside it has scientific explanation.

Normal daw po yun momsh. Cs din po ako. Pero yung sakin pawala na 2weeks na rin po.

It's normal Ko.. Ako na cs, almost 1&half mo.ako my dugo/regla after ma Cs..

Ganyan dn ako nun sis.. normal naman daw yan sabi ni OB on/off mawawala dn

Mawawala din yan. Same sakin nung nanganak ako.

normal lang po yan, sakin nga isang buwan 😁

normal halos 2 months ako dinudugo nun

Its soooo normal.

Normal