Help Po?

Bakit po pag konting lakad ko lang, nasakit po yung tabiliran ng tiyan ko bandang kanan po ano po b aibig sabihin nun? Parang inaatay po ako sa sobrang sakit? Masama po ba yun sababy ko?? May nagsabi po saken mababa daw po matres ko??

2 Các câu trả lời

Delikado yan sis.. Much better na magpa check up kana.. lalo na kung madalas mong nararanasan..

Pag gnyan momsh d yun normal lalo at mdlas mo nrrnsan Dpat pa check up kn po