May natibok po sa tyan ko

Bakit po may natibok sa tyan ,normal lang po yon? Habang natagal palakas ng palakas .

9 Các câu trả lời

Ako kaya ko nagkahint na preggy Ako Kasi lakas ng heartbeat sa may bandang puson ko kaya nag pt na ko agad Ayun faint line then after a week malinaw na

Ano pong ibig sabihin nito? May faint line po,nung una ko pong pagkakita ,wala naman tapos nung tinignan ko ulit meron ng faint line

Tapos lagi akong utot ng utot ,diko na po maintindihan ang nararamdaman ko ,di naman po ako ganito

Kung pulso po sa tyan, meron po talaga kahit hindi preggy.

Eto po bakit may faint line? Ano pong ibig sabihin?

possitive po ba ito? please paki sagot po

3y trước

possitive po yan maaga pa lng sguro kaya faint line palang

ilang weeks ka na po?

preggy ka ba or not?

3y trước

Nagpt po ako kaso binasa ko po agad

magpt ka mukang buntis ka

3y trước

Nag pt po ako ,may faint line,ano po ibig sabihin non?