Pain

Bakit po may nararamdaman akong pain na parang kuryente minsan pag naglalakad ako sa my vagina area tas minsan sa tyan na parang tinutusok ako ng kuryente? :( so scared mommies..okay lang ba si baby sa loob? at pag malikot na parang nagba vibrate ang tyan ano po ibig sabihin, gutom po ba siya or di comfortable? thanks po s sasagot #FirstTimeMom

2 Các câu trả lời

your baby is stretching or sinisinok. parang tayong matatanda minsan kapag nagsstretch napapanginig ng konti. that's the explanation my OB gave me. 😊

ah ganun po pa yun hehe sge po thank u!