Bakit po kaya hanggang ngayun meron pa din brown discharge na lumalabas sakin 6 days na tong ganto

Bakit po meron pa din brown discharge na lumalabas sakin pang 6 days ko na LMP ko is Jan 25. Nag pt ako kahapon morning negative naman po lumabas pero meron pa din lumalabas sakin na brown discharge.

Bakit po kaya hanggang ngayun meron pa din brown discharge na lumalabas sakin 6 days na tong ganto
16 Các câu trả lời

pa check up kana. kung buntis ka talaga mahina kapit ng baby mo.

2y trước

Siguro itanong mo nalang sa center kung anong itatanong mo ang gulo mo po

Nako hija wag ka lang talaga masasaktuhan. Nasa huli ang pagsisisi.

Ah baka po nung feb may nangyare sainyo kaya dun nabuo kaya 1 month

magpopost ulit to tignan nio papancin ata

sis ipachange mo pills mo kaloka ka talaga dito

2y trước

Ma'am okay napo :) matagal na yang post nayan.

p check up kn s Ob