7/8 months

Hello! Bakit po mas malaki ang chance na mabuhay ang baby na pinanganak ng 7 months kesa sa 8 months? And ang delikado ba is 8 months exact? Or sobra 8 months na hindi umabot ng 9 months? Or malapit nang mag 8 months?

1 Trả lời

Ndi po totoo un madam, kasabhihan lng po un noon. Basta po ang full term is 37 weeks up. Pg below jan premie pero ginagawa naman po ng mga doctor lahat pra maging maayos si baby

4y trước

Dti dn my nbasa aq n article jan sabi lng dun is s 8mos daw kc nagpapahinga n c baby kaya stress daw sya pg naistorbo pg lumabas ng 8mos. Pero tinanong namin s OB ndi naman daw un totoo