so excited kay baby???

bakit po madalas masakit ang likod at balakang ko lalo n pag tatayo nako galing higaan?

21 Các câu trả lời

Normal po sya esp. Kpag nsa 2nd Trimester halos pa end na po kasi ung pressure ng bigat mo nsa balakang and likod. Ako kpg nsa kama feeling ko tlga kpg ttau need kong humawak pa. Haha kc ramdam ang pain s likod. Minsan, d ko n tlga mabuhat butt ko kc nbbgtan n rin ako s ngaun going to 7months. Kya nakaside ako tumayo before that wait muna ng 1min. Na nkaupo po Bago tlga ako tumayo.

Dahil po yan mamsh sa hormone na relaxin na prinoproduce nating mga buntis po na vital po sa atin. Preparation po ito for childbirth, nirerelax po neto ang ligaments ng balakang and softens and pinapalawak neto ang cervix natin. It may lessen by exercise and applying Hot compress po directly to your back.

Ganyan din po aq minsan... basta inom po kayo ng milk at calcium supplements, makakatulong po yun... kinukuhanan na po kc tayo ni baby ng calcium kaya madami sumasakit sakit satin.. tamang pagkain at pahinga lng po 🙂

Same tayo , 33 weeks preggy here , kahit sa pag upo masakit rin pag matagal ka nakaupo tapos isang posisyon lang , sumasakit na parang nanga2lay yung likod ko .

Normal lang tlga yan mommy lalo nat lumalaki si baby sa tyan ❤ Ako nga din nahihirapan tumayo . Pero sabi sakin much better if sideview ka tatayo

Ganyan na ganyan rin po ako ngayon I'm on my 36weeks. As in pahirapan ka po talaga lalo masakit pag tatayo na. Sumasabay pa minsan yung puson ko

ganyan din ako ang sakit ng mga katawan ko leftside nmn ako matulog dmi ko na nga unan s paligid,parang daming lamig o pilay ba

Itukod mo yung elbow mo pagbangon, saka iangat ang upper body. Dahan2 lang para d mabigla yung katawan. Sabi yan ng OB ko.

Same. 35 wks. Pag babangon daw po dapat pa side as per ob's advice. Pra hnd din ma pwersa ung abdominal muscle..