Mga dapat na pagkain sakin

Bakit po may lumalabas sakin na discharge na fishy Ang Amoy at meron Po ako na tumutubo na parang warts sa gilid at bandang pwitan? Thank you Po sa saaagot

1 Trả lời

Gumamit po kayo lotion lack of vitamin E po kayo sa balat. Papahiran nyo po yung part na may warts at wag nyo po hahayaan na basa ang panty nyo always keep dry. Mag wash din po kayo ng private part ng warm water kada tapos maligo and bago matulog thank me later yan din prob ko pero ngayon kahit mag sex kame ni hubby walang ka amoy amoy

3y trước

ok sis salamat gagawin ko yan.