normal or not

Bakit po kya mas madalas gumalaw ang baby s tyan ko pgnkatagilid aq matulog? Safe po kya ang baby ko?im 7 months pregnant

6 Các câu trả lời

ok lang yan. mas advisable na sa left side ka tatagilid pag mahihiga para mas maraming oxygen si baby

Ok lang po yan normal kasi maraming oxygen po si baby left side ka po matulog

Okay lang po, nkatagilid din ako matulog nun preggy pa ko

It's ok momsh.. safe po sya..

5y trước

Ah ok po,base po kc s ultrasound nka transverse lie ung baby ko kya akala ko pgnkatagilid aq nsasakal xa kya xa malikot

Ok lng yan.

Ok lang