pregnancy

Bakit po kya feel q laging aqng pagod tas hirap din aq mglakad. Like parang laging pagod legs q khit kakagising q lng. . 25 weeks preggy po aq. At namamaga din po yung kabilang side ng pempem q.yung malapit sa puson. Tas pgng sesex kmi ni hubby. Ayoko tumayo after kasi grabe yung pressure sa pempem q. Masakit tas hirap mglakad. Parang may malalaglag. .?.hnd pa aq nkakapunta ng ob ulit kasi sobrang busy.

1 Trả lời

Stop nyo po muna yung sex kasi dapat wala pong discomfort na ganyan, pacheck up muna. Patong mo sa unan yung feet mo pag magsleep ka baka kasi water retention.