?

Bakit po kinakabag ang baby?

12 Các câu trả lời

madali po kc pasokan ng kamig pusod at skin nila., minsan dahil lng din dede ng dede madali mafull tummy ni baby.. tapos hindi pa dighay kaya kinakabag..

pag kinakabag po ang baby hilutin mo lang po ng manzanilla ang puson at yun likod yun balakang nya malapit sa pwet , uutot n po sya ng uutot

dhil un sa pag iyak.. oh di kaya hndi natutunawan ng maigi.. Ipaburp mo every after feed para maiwasan ang kabag

pag hindi nakakapag burp or umiyak ng matagal. pwede 'ring nakakasipsip ng hangin kung bottle fed.

Okay na si baby mga 3 hours ata syang paiyak iyak huhuhu nilagyan ko ng mansanilya

madaming hangin na pumasok. iyak ng iyak. or kulang sa burp.

my hangin ang tiyan,...or sanhi ng pag iyak sa gabi

minsam dhil di npapa burp ang baby aftr feeding

sa sobrang daming Hanging sa katawan Po nila

matagal na pag iyak. or hindi napapaburp.