Constipated

Bakit po kaya yung bby ko hirap tumae, 20 days na po sya. Nung lumabas kami hospital okay naman regular pagtae nya hanggang 3 weeks okay naman pero nito lang 3 days na syang di nakakatae kaya dinala ko sa pedia sinundot pwet nya kaya nakatae. Btw mix pala milk ng bby ko nadede sya sakin tas Bonna sinabi ko sa pedia ko yun para masulosyanan advise ni pedia sakin ko lang padedehen si baby kaso mag 3days na sakin nadede si baby di parin nakakatae nakikita ko sya naire parang hirap kaya nahirapan syang matulog ng derederetso. Ano gagawin ko? Any advise sa mga may katulad na case ng baby ko. Salamat#1stimemom

1 Trả lời

Hi mommy, irecommend ko sana na mag water pero since wala pang 6mos si baby.. di pa pala pwede hehe.. yung constipation nya po might be because mix fed po siya.. breast milk can actually cure it naturally po pero minsan may mga baby po talaga na madaling maconstipated.. have it checked again by your pedia po kasi mahihirapan po niyan si baby.. (nangyari po ito sakin, nag dugo po yung anus ni baby dahil sobrang tigas po nung poop nya and sinundot ko din po para lang makapoop, he's 9mos po and pnapainom ko po ng water hehe) and this is crucial din po mamsh po kasi ang pagkaka alam ko ang normal na poop ng 3weeks old baby po is everyday.. 1-3times a day.. then pag nag 1month po ayun once a day nalang.. maliit pa lang po tummy ni baby and lahat po dapat ng intake nya eh dapat nababawas nya po agad.. you can ask for a second opinion po from a different pedia if you want po.. 🫶🏼