sakit sa balakang

bakit po kaya sumasakit yung kabaak ng balakang ko..6weeks plng po ako pregnant.thank you

9 Các câu trả lời

Madalas din sumakit balakang ko dati... Pero sabi ng ob ko talaga daw sumasakit ang balakang... Buwan buwan daw yun sumasakit kasi may bumubuka daw na buto sa likod natin habang lumalaki ang tiyan natin... Hindi ka ba nahihirapan umihi??? Pwede rin kasi dahil sa uti...

baka po uti nga po cgro..sa 1st baby ko po kc mataas din uti ko.dpa po kc ako nkpgpcheck up..worried din po kc ako kc ung 2nd baby ko dapat lst year.ectopic pregnancy

ngpacheck up napo ako kanina..tom pa po result;-) ngpa Trans v na din po ako at salamat po sa diyos nasa matres na yung baby ko:-) salamat po mga mommies;-)

Ganyan din ako ng 7weeks tyan ko sakit ng kaliwang balakang ko. Pero ngayon di na sya sumasakit

Sa first trimester talaga sis dami nararamdaman na masakit

bka my uti ka sis.. a check up ka po

Pacheck up po kayo baka may uti kayo

Pa check up mo na yan sis

Pacheck up u na po yan