masakit na balakang

bakit po kaya sumasakit yung balakang ko after intercourse, parang nangangalay po, 35 weeks na po ako at madalas po ganun yung nangyayari after intercourse #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

iwasan nyo naman muna kasi te mag wiat ka nalang muna at 37 weeks nyo baka naman mapaaga ka manganak nya awit

wag muna masyado mhie baka mapaaga kang manganak nyan wait nalang 37 weeks bago ulit makipag do kay mister