Pag sakit ng puson pls noticeeee me.

Bakit po kaya sumasakit puson ko after mag pee, ilang araw ko na napansin. Hindi naman sya masakit pag nalabas pee ko. 18 weeks and 5 days. #advicepls #1stimemom

5 Các câu trả lời

mas better if mag pa urinalysis ka kung wala ka tlgang UTI,may medicine naman na nirerecommend yung OB . sa case ko po kase madalas sumakit left lower abdomen ko, wala naman akong UTI . niresetahan lang ako ng OB ko ng med for that.

probably UTI. pacheck up kana agad para mapatest at mabigyan ka antibiotic. delikado sayo ay lalo na sa babu may UTI

Wala po ba kayong uti? .... drink po kayo more water

3y trước

wala naman po, tsaka madami po ako mag tubig. sa arinola lang po kasi ako naihi.

uti yan momsh...nagpa urinalysis ka ba?

Pacheck up ka po